Văn phòng đại diện của công ty Bia Corona tại Tp.Hồ Chí Minh ở đâu?

gaupeo
Trả lời 16 năm trước
T.S.M Vietnam Co .. Ltd Địa chỉ : 215AB Hoàng Văn Thụ, Q. Phú Nhuận, Hồ Chí Minh Tỉnh/Thành phố : Hồ Chí Minh Điện thoại : 8449631,8445520,8477787 Fax : 8423960 Người liên hệ : Giám Đốc: Bà Nguyễn Thị Hồng Lĩnh Nghành nghề : Nhà phân phối rượu bia Corona
Hoang Nam
Trả lời 15 năm trước
can tra loi gap
Vũ Thu Hoài
Trả lời 9 năm trước

Mua bia corona tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc xin mời các bạn liên hệ Ms Hoài 0936388831 hoặc truy cập www.douongnhapkhau.com

Trả lời 8 năm trước
Các nhà hàng hoặc khách lẻ muốn mua bia Corona tại Hà Nội xin mời liên hệ Ms Hoài 09363 88831 https://sites.google.com/site/bianhapkhaucaocap/bia-corona-mexico