Mua bia Budweiser (Mỹ) ở đâu tại Hà Nội

Mọi người ơi, cho mình hỏi mua bia Budweiser của Mỹ ở đâu tại Hà Nội giá tốt ạ?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể mua bia tại gian hàng này rồi bảo họ ship về Hà Nội cho nhé :)

http://www.vatgia.com/671/4704834/bia-budweiser-nh%E1%BA%ADp-kh%E1%BA%A9u-m%E1%BB%B9-th%C3%B9ng-24-lon.html

Vũ
Trả lời 9 năm trước

Bia này đang hot mà, quảng cáo ầm ầm. Bạn mua tại trang web www.douongnhapkhau.com ấy, mình mới mua cho công ty tiếp khách, giá tốt và dịch vụ chu đáo lắm

Vũ
Trả lời 9 năm trước

Hoặc bạn có thể gọi cho chị quản lý ở đấy số 0936388831, mua số lượng lớn có giá tốt đấy