Làm thế nào để cai bia - cai rượu

làm thế nào hả các bác. Muốn dứt chúng nó quá[:(]
Nhiều tiền
Trả lời 16 năm trước
Ban muon cai han a? Neu vay ban se mat rat nhieu ban. Dan ong bay gio, ong nao chang bia ruou. Con muon cai thi cung that don gian thoi. Buoi trua ban khong di nhau nua ma di an com bui thoi. Buoi chieu ve thang nha voi vo con. Hom nao ban be moi di uong thi keu dang dau da day..........
Nguyen Quy
Trả lời 16 năm trước
Hic, ba'c nay` lam` phan? anh em nha` Luu Linh ah` , dung` co ma` cai , cai duoc bia duoc ruou ma` lai nghien gai' va` thuoc lac' thi con` kho? hon , vay tot nhat la` ong troi` cho ta cai gi thi ta cu' huong? , cu dung` . Dung` lam phat. long` tot' cua ong troi` da~ ban cho minh` ban nha' [[-x] /// Minh moi` ban. 1 chen' ne` /// [~o)] Dzzzooooo^^^^ nao``
MinhMinh
Trả lời 7 năm trước

Bạn có thể xem qua sản phẩm boniancol: http://www.duocpham.biz/ct/chi-tiet/7/thuoc-cai-ruou-boniancol-co-tot-khong-gia-bao-nhieu-mua-o-dau.html