Bạn hãy cho biết đồ ăn đặc sản của tỉnh sóc trăng là gì ?

nó có nguồn gốc ở đâu do ai làm vào những năm bao nhiêu của việt nam
mai
Trả lời 16 năm trước
Éc chịu chịu giơ hai tay hai chân đầu hàng lun nè
nam
Trả lời 16 năm trước
Đặc sản của sóc trăng có bún mắp và bánh pía con nuồn góc thì minh chịu thui hhhhhhhhhheeeee
haidanglion
Trả lời 16 năm trước
Những đặt sản nổi tiêng của Sóc Trăng thì nhiều lắm,nhưng được ưa chuộng nhất vẩn là món Bún nước lèo Sóc Trăng,bún Mắm Sóc trăng,có hương vị rất riêng và đặc trưng![;;)],du khách đến Sóc Trăng cũng rất "tâm đắt" vơi món ăn dân dã mà độc đáo nầy!Xuất xứ từ bao giờ thì khó mà kiềm chứng được bạn ạ,nhưng nó có ít nhiều ảnh hưởng từ cách nêm nêm của người Khmer (campuchia),vì tỉnh Sóc Trăng nằm sát biên giới Campuchia và có khá nhiều người gốc Miên sang đây lập nghiệp! Nêu "truy" tận gốc biết đâu nó được du nhập từ Gốc Campuchia củng nên!Ngoài ra còn có món bánh Pía cũng ngon không kém và du khách thường mua về làm quà tặng cho người thân!Chúc bạn vui!Thân ái[:-*]