Các món đặc sản của mùa thu Hà Nội?

Chẳng là sắp tới người thân của chồng em sẽ ra Hà Nội chơi. Các bác đều là người Bắc di cư vào miền Nam sống, lâu ngày chưa ra nên rất muốn vợ chồng em đưa đi thăm quan phố phường, giới thiệu các món đặc sản của Hà Nội. Hiện đã vào thu nên em muốn tìm danh sách các đặc sản mùa thu Hà Nội để giới thiệu với các bác.

Xin nhờ các mẹ chỉ giúp. Em cảm ơn ạ.

Trả lời 7 năm trước
Mình thấy có bún chả ở Hà Nội ăn mùa nào cũng ngon, chẳng phân biệt nóng hay lạnh. Có mấy địa chỉ bún chả ngon banjthuwr tìm hiểu xem
https://hoitraloi.net/question/nhung-quan-bun-cha-nao-nhat-dinh-phai-an-khi-den-ha-noi-8963