Xin cho hỏi tôi có thể mua van áp suất và vòng đệm bên trong ở đâu?

Tôi có mua 1 nồi áp suất Supor tại siêu thị Intermex ở Phố Nối-Hưng Yên.Nhưng khi nhân viên siêu thị đưa cho tôi đã bị thiếu mất van áp suất và vòng đệm bên trong nồi.Khi đến hỏi nhân viên bán hàng thì họ bảo để họ tìm.Nhưng tìm thì làm sao mà thấy.Vậy là từ ngày mua đến giờ chưa một lần cái nồi được phát huy tác dụng.Vậy xin cho hỏi tôi có thể mua các dụng cụ đó ở đâu.Liệu công ty có thể chuyển phát nhanh về bán cho tôi dụng cụ đó được không?

Trần Hoài Dai
Trả lời 12 năm trước

Trường hợp này bạn có thể liên hệ trực tiếp phòng bảo hành của supor tại Hà Nội để lấy các linh kiện nhé !

Các trung tâm bảo hành thường có đầy đủ linh kiện thay thế cho sản phẩm.

Chúc cái nồi mau phát huy tác dụng !^^