Mua nồi áp suất thế nào cho tốt

tôi muốn mua nồi áp suất nhưng không biết chọn loại nào. Tôi có nên mua nồi áp suất đa năng không?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Nồi áp suất là loại nồi nấu đậy kín. Khi nấu, do hơi trong nồi tăng cao nhưng không thoát ra ngoài được nên áp suất tăng lên và kéo theo nhiệt độ trong nồi tăng cao.

Các bà nội trợ thường sử dụng nồi áp suất để hầm thức ăn giúp món ăn nhanh nhừ, giữ được các chất trong thức ăn lại tiết kiệm nhiên liệu và thời gian. Vài mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc nồi áp suất phù hợp nhất với gia đình.

Nồi áp suất là loại nồi nấu đậy kín. Khi nấu, do hơi trong nồi tăng cao nhưng không thoát ra ngoài được nên áp suất tăng lên và kéo theo nhiệt độ trong nồi tăng cao. Có hai loại nồi áp suất cơ bản: nồi áp suất điện và nồi áp suất đun trực tiếp.

Chọn mua:

- Chọn loại có dung tích lớn nhỏ phù hợp với mục đích sử dụng.

- Yêu cầu có roan thay thế và có sách hướng dẫn sử dụng.

- Khi mở, đóng dễ dàng, không bị sượng gắt.
Cách dùng:

Nồi áp suất điện:

Nồi áp suất điện có cấu tạo giống nồi cơm điện nhưng công suất cao hơn. Quai gài, nắp đậy kín. Nồi được điều khiển bằng điện tử định giờ nấu, cách nấu và nhiệt độ nấu. Có thể dùng nồi áp suất điện để nấu cơm, nấu cháo, nấu súp, hầm, tiềm...
Nồi áp suất đun trực tiếp:

Ngoài nồi áp suất với kiểu dáng truyền thống: đậy nắp bằng khóa van. Hiện nay, nồi áp suất đã được cải tiến gọn nhẹ, thanh mảnh hơn nhưng vẫn đảm bảo được an toàn và hiệu quả trong quá trình ninh nấu thức ăn. Với nồi cán dài, bạn có thể dễ dàng mở nắp nồi, không cần đẩy, thao tác dễ dàng. Ngoài ra, nối có gắn khóa nắp nồi ở bên hai tai cầm giúp việc mở nồi cũng thuận tiện hơn.

Một vài lưu ý khi sử dụng:

Đậy nắp kỹ, vặn nắp đúng chiều để nắp đóng thật kín, kiểm tra các van xem có nghẹt không.

Giới hạn lượng thức ăn khi cho vào nồi: với những thức ăn có độ nở cao: cháo đậu... giới hạn là 2/3 dung tích nồi, các thức ăn khác (thịt, cá) giới hạn là 3/4 dung tích nồi.

Kiểm tra vòng đệm cao su trước khi đậy kín và nấu.

Sau khi nấu xong, trước khi mở nắp nồi, bạn phải kiểm tra nút xả hơi, phải chắc chắn không còn hơi ở nút xả hơi mới được mở nắp để tránh bùng hơi gây phỏng.

Nguyễn Tú
Trả lời 14 năm trước

Gia đình mình toàn chọn đồ điện gia dụng Goldsun và tất nhiên là cả nồi áp suất đa năng nữa, do là nồi đa năng nên có thể dùng được rất nhiều Chức năng khác nhau: • NINH: dùng để ninh xương/sườn, gân bò.... • HẦM: dùng để hầm khoai tây, su hào, cà rốt...., các món súp.... • NẤU/LUỘC: dùng để nấu canh, nấu cháo, luộc gà, nấu chè, nấu cơm...

bạn thử tham khảo tại đây nhé: www.goldsun.vn

Nhà Việt
Trả lời 14 năm trước

mình thấy mua nồi áp xuất đa năng rất hợp lý,rất tiện nữa đó bạn,vì chỉ với 1 nồi áp xuất bạn có thể thay thế hàng loạt các dụng cụ nhà bếp khác như lò vi sóng,nồi ủ,nồi hấp,nồi cơm điện,tiết kiệm điện năng tới 25%,bạn có thể tham khảo nồi áp xuất của hãng facare chất lượng rất tốt,mà giá cả hợp lý,bạn có thể tới địa chỉ:số 600 - Minh Khai ( gần cầu vĩnh tuy) hoặc gọi điện vào sdt:096.888.1131 để được tư vấn

Gia dụng Hải Lý
Trả lời 14 năm trước

Bạn nên mua nồi áp suất đa năng vì rất tiện dụng lại an toàn. Ngoài chức năng ninh nhừ nó còn có chức năng nấu cơm, súp, làm bánh....có thiết bị giới hạn áp suất, nắp đóng mở rất an toàn bạn ah :)

Bạn có thể tham khảo SP tại đây: http://giadunghaily.vn/Products/481-ni-p-sut-saiko-epc-418.aspx

Trần Ngọc
Trả lời 12 năm trước

Hướng dẫn sử dụng nồi áp suất Hàn Quốc KITCHENFLOWER

1- Không đổ nước quá vạch quy định được đánh dấu trong nồi

2- Lúc đầu phải đun to lửa cho tới khi van ở giữa nắp lắc mạnh

3- Khi van ở giữa nắp lắc mạnh thì hạ nhỏ lửa đun từ 5 tới 10phút…

( tùy thuộc loại thức ăn)

4- Đợi khi van nhỏ màu vàng trên tay cầm hạ xuống là lúc có thể mở nắp.

5- Tư vấn trực tiếp: 0926656266 – 098 909 3858

đoàn thi ninh
Trả lời 12 năm trước

BẢO HÀNH 18T , 1 ĐỔI 1 TRONG MỘT TUẦN

LƯU Ý. TRONG 1 TUẤN NẾU MÁY CÓ VẤN ĐỀ KHÁCH CÓ THẺ ĐỔI MÁY MỚI

NGOÀI 1 TUẦN HÀNG ĐƯỢC BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG 18T

TRUNG TÂM BẢO HÀNH

ĐỊA CHỈ: TẦNG 2 ,SỐ 98 NGÕ 75 ĐƯỜNG HỒNG HÀ – PHƯỜNG PHÚC XÁ – QUẬN BA ĐÌNH – HÀ NỘI

ĐT:0466807576 FAX 04371736005

KHÁCH HÀNG LƯU Ý

LOẠI 1

LOẠI 1 ĐƯỢC BẢO HÀNH 18T , 1 ĐỔI 1 TRONG MỘT TUẦN, MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

LOẠI 2

LOẠI 2 ĐƯỢC BẢO HÀNH 12T , KHÔNG ĐƯƠC 1 ĐỔI 1 TRONG MỘT TUẦN , KHÁCH TỰ ĐẾN LẤY HÀNG

LOẠI CAO CẤP

Panasonic CFXB60-100X

HÀNG CAO CẤP NHẤT

Happy call CFXB60-100X

Thông tin chi tiết LƯU Ý

HIỆN NAY CÓ RẤT NHIỀU NỒI PANASONIC KÉM CHẤT LƯỢC XIN QUÝ KHÁCH KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN HÀNG

QUÝ KHÁCH NHẬN HÀNGHÀNG MÀ KHÔNG NHƯ TRÊN XIN QUÝ KHÁCH TRẢ LẠI HÀNG......!

* QUÝ KHÁCH CÓ THỂ MUA HÀNG CHẤT LƯỢC TẠI SỐ 98 NGÕ 75 ĐƯỜNG HỒNG HÀ ( GẦN CHỢ HOA CỦA LONG BIÊN )

ĐT : 04.66807576

- HÀNG ĐƯỢC BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG 18T ĐƯỢC ĐỔI TRẢ TRONG 1 TUẦN ( CHÚNG TÔI ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI QUÝ

KHÁCH LÊN HÀNG ĐÀU )

QUÀ TẶNG

- Chức năng: Hầm, nấu cơm, súp, rã đông.....rất nhanh.

Một chiếc nồi đa năng, tiệt kiệm thời gian luôn là điều mà các chị em nồi chợ quan tâm và tìm kiếm để phục vụ cho việc nấu nướng của mình, được tiện lợi hơn.thấu hiểu được diều này Siêu thị trực tuyếnwww.vatgia.com/mrtuanhngiới thiệu đến chị em một chiếc nồi đa năng ........Vâng sản phẩm hôm nay để chị em lựa chọn đó chính là chiếcNồi áp suất điện đa năng Panasonic6 lit

RoYifvEaV.jpg

noi as 6_副本.jpg

Bạn tin không, chỉ với một chiếc nồi áp suất bạn đã có thể thay thế hàng loạt dụng cụ nhà bếp khác như nồi cơm điện, nồi áp suất, lò vi sóng, nồi ủ, nồi hấp…? Với chiếc nồi đa năng thông minh Panasonic, tất cả các chức năng của các loại nồi khác sẽ được đảm nhận một cách dễ dàng và nhanh chóng.

QUÀ TẶNG

bvB2M91uIU.jpg

- Là sự kết hợp những ưu điểm của các nồi nấu bình thường,nồi áp suất điệnPanasonic có thể nấu được nhiều món ăn: Cơm, cháo, thịt, cá, hầm, hấp,..

aes1347024555_副本.jpg

- Mẫu mã đẹp, thiết kế an toàn, chất lượng tốt (bảo hành 18 tháng) và đặc biệt có cơ chế hoạt động thông minh giúp tiết kiệm điện năng: "Rẻ, tốt, nhanh, thuận tiện" đó là tất cả những gì mà chiếc nồi áp suất Panasonic đem đến cho gia đình bạn

noi as 2_副本.jpg

I. Sử dụngnồi áp suất điệnPanasonic an toàn tuyệt đối
- Nắp gài an toàn, van điều chỉnh chống trào.Khi áp suất trong nồi chưa giảm thì không mở được nắp vung.

wfVnq8KL.jpg

- Được thiết kế đặc biệt nên khi nắp vung đặt không đúng vị trí nồi sẽ hoạt động như một chiếc nồi bình thường, không có áp suất nên rất an toàn.
1_副本.jpg

ueb1347024563_副本.jpg
II. Sử dụngnồi áp suất điện Panasonicđể tiết kiệm điện năng
- Được áp dụng công nghệ mới nhất của Nhật Bản, khi đủ lượng nhiệt cần thiết để tạo áp suất trong nồi, rowle nhiệt sẽ tự động ngắt nguồn điện vì vậy lượng điện năng sẽ tiêu hao rất ít.

5_副本.jpg

kvg1347024570_副本.jpg
III. Sử dụng nồi áp suất điện Panasonic để tiết kiệm được thời gian
Quý vị sẽ không mất thời gian khi nấu bằng nồi áp suất điện Panasonic bởi nồi hoạt động theo một quy trình khép kín, kể từ khi chọn chức năng nấu cho đến khi kết thúc. Trong quá trình nấu, bộ vi xử lý sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ để duy trì áp suất giúp nấu chín thức ăn

3_副本.jpg

srj1347024575_副本.jpg

IV.Nồi áp suất điệnPanasonic có thể nấu chín thịt cá mà không cần cho nước
Trong quá trình nấu, van của nồi được đóng kín nên nước hay hơi nước không thể thoát ra ngoài. Với áp suất cao, nồi sử0902046681dụng thành phần nước có trong thịt, cá để làm chín thức ăn mà vẫn giữ nguyên được những chất dinh dưỡng cần thiết có trong thực phẩm.

kxv1347024600_副本.jpg

- Kích thước : 305 x 305 x 346 mm

- Công suất : 900W

- Điện áp : 220V - 50Hz

- Hệ thống hoạt động hoàn toàn tự động chỉ cần vặn nút

- Chế hộ hẹn giờ tùy theo thực phẩm ta nấu

- Có chuông báo khi hoàn thành quá trình nấu

- Lớp vỏ làm bằng Inox chống rỉ, sét cao.

- Nắp nồi làm bằng Inox tổng hợp chịu lực cao

- Xoong nồi có trán lớp men tổng hợp chống dính cao

- Mâm nhiệt : Mâm điện, nhanh vàtiết kiệmđiện

- Chức năng: Hầm, nấu cơm, súp, rã đông.....rất nhanh.

Nguyễn Duy Bình
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,

bạn nên chọn nồi áp suất của SUPOR là tốt nhất. Mình gửi bạn một số sản phẩm của SUPOR để bạn tham khảo giá nhé http://www.diengiadungtuanhuong.vn/san-pham/noi-ap-suat-291.html

Chúc bạn tìm được một sản phẩm ưng ý.

đoàn thi ninh
Trả lời 11 năm trước

chào bạn

bạn nên chọn nồi áp suất của happy call hoạc panasoniclà tốt nhất. Mình gửi bạn một số sản phẩm của để bạn tham khảo giá nhéhttp://www.vatgia.com/mrtuanhn

Chúc bạn tìm được một sản phẩm ưng ý.