Mua "linh kiện" cho máy xay sinh tố, nồi áp suất ở đâu?

Có ai biết chỉ giùm em với. Cái máy xay sinh tố nhà em hiệu Philip bị nứt mất cối đựng bằng thủy tinh – cối nhỏ dùng để xay thịt (do em ngớ ngẩn cho thẳng nước sôi vào). Bây giờ biết mua ở đâu bây giờ nhỉ ? Ngòai ra em còn muốn tìm mua cái gioăng cao su ở nồi áp suất (nồi loại nhỏ). Có ai gặp phải trường hợp giống của em mà mua được thì ới em với nhé.
Chita
Trả lời 16 năm trước
hehe tình cảnh giống em rồi, Bác ra 165 Phùng Hưng (em cũng không biết nhớ có chính xác không, nhưng khoảng đấy), cửa hàng chuyên sửa đồ cũ ý là có loại thay cho máy say xinh tố. Còn gioăng cao su, không biết nồi nhà Bác hiệu gì, nồi nhà em Happy cook thì ra cái phố gì gần chợ Long biên, em chăng nhớ nữa nhưng nếu nồi nhà Bác giống vậy, nhắn lại cho em em sẽ vào tìm địa chỉ lại
Gia dụng
Trả lời 16 năm trước
Linh kiện cho máy xay sinh tố: nếu là dao và mô tơ thì tìm địa chỉ chính hãng để mua. Còn là cối thủy tinh hay cối nhựa thì có thể lắp lẫn được. Chỉ có 2 cỡ: 1 Lít va 1,5 lít. Nếu cần mua bạn có thể gọi điện đến công ty cổ phần đầu tư thương mại và sản xuất An thinh theo số: 5130307 .Họ sẽ giao hàng tận nơi ,nếu bạn ở Hà Nội hoăc tới địa chỉ của cty: 16 tổ 87 Hoàng Cầu Đống Đa Hà Nôi mua trực tiếp giá 85.000 / cối thủy tinh
Trần Tiến Tài
Trả lời 9 năm trước

mình biết có địa chỉ bán linh kiện các loại máy xay sinh tố với giá cũng hợp lý và lúc nào cũng có sẵn hàng, bạn đến số 106B12 nghĩa tân, cầu giấy,hà nội hoặc nếu bạn ở xa thì đt số 0936059982 hồ ship hàng đến địa chỉ cho bạn

Trả lời 9 năm trước

Tất cả gioăng cao su nồi áp suất và gioăng máy xay sinh tố các bác qua đây chuyên đồ gia dụng hàng có ngay ohuj kiện thay thế cầm về luôn các bác mang theo đồ đi để thay cho chắc nhé.

Đồ điện gia dụng Thắng Hà

Địa chỉ: 74 Hàng khoai- Hoàn Kiếm- Hà Nội

Website http://www.dodiengiare.vn/

Số điện thoại: 043.928.1304

Hotline: Mr Thắng 0989822595
Ms Hà 094 947 8886

http://www.dodiengiare.vn/phu-kien-linh-kien/

nguyễn tấn toàn
Trả lời 8 năm trước

bạn qua 267 quang trung - hà đông - hà nội có bán nhiều linh kiện thay thế cho máy xay sinh tố, bạn tham khảo tại hoichoonline.vn hoặchttp://hotdealmuachung.com/

http://hotdealmuachung.com/sp/m%C3%A1y-xay-sinh-t%E1%BB%91-b%E1%BA%BFp-h%E1%BB%93ng-ngo%E1%BA%A1i-hotdeal-muachung-may-xay-sinh-to-bep-hong-ngoai-may-trong-rau-mam/46/v=0/S%E1%BB%ADa-ch%E1%BB%AFa-thay-th%E1%BA%BF-linh-ki%E1%BB%87n-m%C3%A1y-xay-sinh-t%E1%BB%91.html

Trả lời 8 năm trước
ở HCM có chỗ nào có ko bạn?
Nguyễn Xuân Phương
Trả lời 8 năm trước

Gioăng cao su chị có thể liên hệ 0978.792.188

http://dogiadung.net.vn/Gioang-noi-ap-suat-dien-da-nang.htm

Trả lời 8 năm trước
bên mình cung cấp các phụ kiện máy xaty sinh tố nhận sỉ phụ kiên núm zoăng dao, cối động cơ máy xay...giá rẻ nhất hà nội 0466 57 9999 Đ/C:193 Khương Thượng Đống Đa hà Nội..
Nguyễn Thị Thanh Hoàn
Trả lời 8 năm trước
Chào bạn, mình đang muốn mua 1 cái cối xay hạt, thịt (loại 1 lưỡi dao ) của máy Sunhouse SHD 5115 không? nếu được thì giá cả thế nào bạn (mình cần ship đến 167 Trung Kính, Cầu Giấy)?
Trả lời 8 năm trước
ở vinh mua ở đâu?
Trả lời 8 năm trước
bên công ty có ca dựng thủy tinh 1,5l của máy xay sunhouse không ạ