Dùng bàn chải điện Oral B hay Xiaomi thì oke hơn các bác?

Tôi đang phân vân không biết nên dùng bàn chải điện Xiaomi hay Oral B ~ Loại nào thì okee hơn nhỉ các bác ơi??

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Oral B nhé ^^Oral B thì nổi tiếng về các sản phẩm chăm sóc răng miệng rồi nên là dùng những thương hiệu có uy tín vẫn thích hơn chứ nhỉ?? Cơ mà giá chúng cũng kháđắtđấy, nếu không chọn Xiaomi cũng khá hay, giá rẻ hơn nhiều

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

1 vote cho Xiaomiạ, mìnhđang dùng loại này nhé, mua trên Vật Giá thấyổn lắm, vừa túi tiền. Link cho bạn tham khảo nhahttps://vatgia.com/383/6885205/b%C3%A0n-ch%E1%BA%A3i-%C4%91i%E1%BB%87n-%C4%91%C3%A1nh-r%C4%83ng-th%C3%B4ng-minh-xiaomi-bet-c01-tr%E1%BA%AFng.html