Nên chọn loại bàn chải đánh răng nào cho bé, để bé yêu thích?

dua
Trả lời 16 năm trước
Trên thị trường có rấ nhiều loại bàn chải đánh răng dành cho bé yêu do các hãng nổi tiếng xản xuất như cogate, orambil... Bạn hãy chọn cho bé yêu của mình chiếc bàn chải sao cho phù hợp với lứa tuổi của bé, lựa chọn bàn chải có lông bàn chải mền, cán cong có sự đàn hồi, trên bàn chải bạn hãy chọn những bàn chải có gắn các hình đựơc lên trên bàn chải. Như vậy mỗi khi đánh răng, bế yêu của bạn sẽ thấy thích thú hơn
thu
Trả lời 11 năm trước

Theo các bác sĩ nha khoa, việc vệ sinh răng cho trẻ không bao giờ là quá sớm. Sau khi bé nhú chiếc răng đầu tiên, việc sử dụng đến một chiếc bàn chải lông mềm để làm sạch răng, nướu cho bé là rất cần thiết.

Cha mẹ có thể dễ dàng giúp bé hình thành thói quen chăm sóc răng miệng từ nhỏ nhờ những chiếc bàn chải, thuốc đánh răng an toàn, ngộ nghĩnh dưới đây.

Sendo_1.jpg
Bộ bàn chải kèm kem đánh răng Nuk giá 160.000 đồng là một trong những lời gợi ý cho các bậc phụ huynh trong việc chăm sóc sức khỏe răng miệng của bé yêu. Kem đánh răng Nuk có các mùi táo, chuối hấp dẫn bé, không có chất flour, thích hợp sử dụng cho bé trên 3 tháng tuổi.
Sendo_2.jpg
Các bé cũng có thể được làm sạch răng miệng với bộ bàn chải và kem đánh răng Orajel giá 131.000 đồng. Sản phẩm có xuất xứ Mỹ với phần bàn chải lông mềm mại, không hại nướu răng bé, có thể sử dụng cho bé trên 4 tháng tuổi.
Sendo_3.jpg
Các bé sẽ hào hứng với loại kem đánh răng vị dâu giá 190.000 đồng rất an toàn và hiệu quả của Tom's of Maine. Sản phẩm xuất xứ Mỹ, có mùi hương dễ chịu, chứa chất flour chống sâu răng.
Sendo_4.jpg
Với các bé nhỏ hơn, mẹ nên mua loại kem đánh răng Orajel không chứa flour giá 135.000 đồng, rất an toàn khi cho bé sử dụng. Sản phẩm có xuất xứ Mỹ, với nhiều mùi hương hấp dẫn, dành cho các bé từ 18 tháng đến 4 tuổi.
Sendo_5.jpg
Một trong những loại kem đánh răng an toàn và tự nhiên mà các mẹ rất tin dùng đó là kem Gerber giá 190.000 đồng. Sản phẩm không chứa flour, không dùng màu nhân tạo, chất bảo quản, có hương trái cây tự nhiên, chứa chất sữa enzymes tự nhiên, giúp bảo vệ răng bé một cách an toàn và hiệu quả.
Sendo_6.jpg
Với thiết kế bắt mắt, màu sắc vui nhộn, mùi hương hấp dẫn, kem đánh răng Orajel giá 115.000 đồng sẽ là sản phẩm được rất nhiều bé yêu thích. Sản phẩm không chứa chất flour, an toàn khi nuốt và thích hợp sử dụng cho bé từ 18 tháng đến 4 tuổi.
Sendo_7.jpg
Các bậc phụ huynh có thể sắm cho con yêu bộ bàn chải 3 giai đoạn giá 103.000 đồng. Sản phẩm giúp chải sạch răng bé từ những chiếc răng sữa đầu tiên cho đến khi mọc đầy đủ toàn bộ răng sữa.
Sendo_8.jpg
Để chăm sóc cả răng và nướu của bé trong giai đoạn này, mẹ có thể nghiên cứu chiếc bàn chải đánh răng Nuk giá 99.000 đồng. Sản phẩm có đầu bàn chải thiết kế dạng tròn, lông bàn chải mềm, tay cầm vừa vặn, rất lý tưởng giúp bé học đánh răng một mình.
Sendo_9.jpg
Chiếc bàn chải đầu nhỏ giá 120.000 đồng cũng là một trong những lựa chọn được các ông bố, bà mẹ quan tâm khi chăm sóc răng miệng cho con. Sản phẩm có thiết kế thông minh với đầu tròn, nhỏ dễ chải sạch mọi nơi trong miệng bé, lông bàn chải mềm mại, có tác dụng làm sạch, massage nướu của bé mà không gây tổn thương.
Sendo_10.jpg
Và chiếc bàn chải mát xa nướu Canpol giá 47.000 đồng sẽ là gợi ý tốt để bảo vệ răng miệng bé. Sản phẩm được làm từ silicone mềm, an toàn với nướu bé, thiết kế thông minh, dễ dàng cho bé xỏ ngón tay vào mà không cảm thấy khó chịu trong quá trình tập đánh răng.