Hỏi mua giá treo bàn chải ?

Em muốn mua 1 cái giá treo bàn chải mà chưa biết chỗ nào bán & giá cả ra sao? Ai biết xin chỉ giùm.Em cảm ơn.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể mua của Lock&lock. Hình như mình mua là 57k, bằng nhựa. Mình phải mua loại treo bàn chải mày vì loại treo bàn chải thường đã hết. Có lẽ loại treo bàn chải thường sẽ rẻ hơn đó (14k thì phải) [gallery]/3/ppj1260939264.png[/gallery] Giá treo bàn chải này rất tiện và rất vệ sinh. Mình mới mua về thí nghiệm được 1 tuần nay và happy lắm.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Cái này em mua của Lock&lock bán ở Parkson HP. Ở Hà Nội thì chắc Lock&lock nó cũng có cửa hàng ở Parkson. Nó là hàng HQ nhé! Em thấy một số người kêu là hàng L&L này đắt nhưng em thì không rõ có đắt hay không vì không có cơ hội so sánh . Tuy nhiên chất lượng thì rất yên tâm rồi.
Phương Anh
Trả lời 11 năm trước

bên shop mình có bán bạn à 50k bạn ở đâu mình có thể đưa qua cho bạn

liên hệ 0963 099 883