Chiếc bàn chải tự động giúp bạn làm sạch răng miệng chỉ sau 10 giây là gì?

Đánh răng là việc làm cần thiết giúp bạn có một hàm răng trắng sáng và khỏe mạnh. Tuy nhiên với những người lười đánh răng mà chỉ vệ sinh qua loa thì bàn chải đánh răng tự động và giải pháp cho bạn nếu không muốn tự mình vệ sinh cá nhân. Sau đây là chiếc bàn chải đánh răng tự động giúp bạn làm sạch răng một cách nhanh chóng chỉ sau 10 giây mà bạn cần.

Thiết kế

Chiếc bàn chải chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn có tên gọi là V-WHITE Teeth Whitening. Thiết kế của loại bàn chải này vô cùng đặc biệt, khi nhìn qua không ai nghĩ đây là chiếc bàn chải tự động vì nó không hề có thiết kế của một chiếc bàn chải thông thường.

Sản phẩn có thiết kế bao gồm một bàn chải được thiết kế để người dùng ngậm khít với hàm răng nhất. Phần dưới có dạng hình tròn đó là nơi để chưa những kinh kiện của loại bàn chải như pin, linh kiện điện tử điều khiển hoạt động. Phần đế phía dưới có tác dụng nâng đỡ sản phẩm và dùng để sạc.

Nguyên lý hoạt động

Sau khi được bật, chiếc bàn chỉ đặc biệt này sẽ rung và di chuyển để giúp bạn làm sạch răng, bạn chỉ cần bôi kem đánh răng lên bàn chải và ngậm vào phần đã được thiết kế riêng. Chỉ trong thời gian rất ngắn từ 10-15 giây là bạn đã có một hàm răng trắng và sạch sẽ mà không cần phải mất công sức đánh răng.

Không chỉ làm sạch một cách tối đa giúp bạn có một hàm răng sạch và chắc khỏe, thiết bọi này còn đi kèm thêm một loại ánh sáng đặc biệt giúp bạn làm trắng răng, thật tiện lợi khi làm được một công đôi việc phải không nào?

Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp về bàn chải đánh răng tự động V-WHITE Teeth Whitening trên đây sẽ làm bạn hài lòng.

quang dũng
Trả lời 6 năm trước
bàn chải này hay quá