Tôi muốn xin review về bàn chải điện Sonic SO WHITE EX3

Như title ạ, mong nhận được phản hồi từ mọi người, tôi muốn mua bàn chải điện hãng này!

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Loại này siêu rẻ luôn, có 300k một chiếc nên lúcđầu cũngđắnđo lắm, chưa dám mua tại vìỎalB hay Procare toàn hơn 1 triệu. Nhưng mua về rồi dùng thấy cũng kháổn, thiết kếđẹp, gọn nhẹ, lông chải tròn nên tránh làm tổn thương nướu, chải xong công nhận cũng sạch. Dùngđược phếtđó nha

Thảo Nguyên
Trả lời 4 năm trước

Hmm, mình thấy cộngđồng mạng cũngđánh giá cao loại này phết vìđápứng tiêu chíđẹp mắt, dùng tốt mà còn tiện lợi. Chếđộ sạc thông minh khá hay ho,chỉ cần đặt bàn chải đánh răng trực tiếp lên đế sạc để sạc nhanh là xong. Màcông nghệ sóng âm rung 31.000 lần mỗi phút nên răng phải nó là cực sạch trong thời gian ngắn luônấy chứ! Chần chờ gì mua ngay thôi ^^