Cần mấy pro tư vấn về bugi và dây tăng áp?

Em tính mua dây tăng áp và bugi nhưng ko bít đi loại nào tốt.Đi dây coolwires và ngk racing cái nào tốt hơn? Bugi đi denso power dc ko (định đi bugi nology nhưng nghe nói dễ chết nên thôi)
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Theo em nếu điều kiện hạn chế thì đi dây NGK+Bugi Denso Power hay NGK Iridium là tốt rồi, nhà em vẫn đang xài, thấy nhẹ cả xe , mà em khuyên nên xài bugi NGK, đã xài cả 2 loại, nhưng em thấy có vẻ NGK tốt hơn, Denso nghe nói dễ chết nữa . Có điều kiện hơn thì dây hotwire hay coolwire+denso racing cũng được
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]betiteo[/b] Theo em nếu điều kiện hạn chế thì đi dây NGK+Bugi Denso Power hay NGK Iridium là tốt rồi, nhà em vẫn đang xài, thấy nhẹ cả xe , mà em khuyên nên xài bugi NGK, đã xài cả 2 loại, nhưng em thấy có vẻ NGK tốt hơn, Denso nghe nói dễ chết nữa . Có điều kiện hơn thì dây hotwire hay coolwire+denso racing cũng được[/quote] Mình xác nhận ý kiến của bạn. Mình nướng hết 2 con Denso rồi. Tuổi thọ Denso kém. NGK ổn hơn. [blue]Bugi: Denso Iridium Power 200k Dây phin: NGK racing 350k Ic: moric ko hãm tua 600k => chạy như ý muốn [/blue]