Có ai xài Bugi này chưa?????

Dạo này thấy ae đăng bán hàng hơi hiếm,,,ae biker có ai chạy thử cái này chưa cho ý kiến với.Đây là Bugi của hãng BOSH loại super-4 chân [gallery]/12/wbt1267693566.jpg[/gallery] [gallery]/12/ooy1267693750.gif[/gallery]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bugi này mỗi điện cực đơn của nó là điện cực đánh xéo, giống như 1 số dòng racing của ngk và denso, khi các tia lửa đánh ra sẽ đánh đc ở cả 4 góc độ, xài con này đánh ngon, nhưng mà ko cần thiết vì dư, các nhà cung cấp và phân phối chắc chắn cũng đã biết qua tình hình con này nhưg do họ nghiên cứu và thấy ko thật sự cần thiết lắm cho thị trườg xe máy ở VN nên mới ko nhập về! [:)][:)][:)][:)][:)]