Cần tư vấn về việc mua dây tăng áp nology hotwires cho xe máy?

Mình có đứa em muốn chỉnh lại con xe 1 tí. nó muốn mua bộ dây tăng áp nology hotwires + bugi Denso Iridium Power + Mobin ProFire cho con xe jupiter của nó, không biết lắp bộ 3 thứ đó có ổn không và mong các bác - anh - chị nào bik nơi nào bán các linh kiện này có uy tín với giá cả phải chăng thì giúp cho mình với nhé !
Thanks you verry much!!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Như vậy là khá ổn rồi !!! nếu có chơi luôn denso racing luôn đi bác , theo em được biết thì dòng denso power gắn dể bị chết lắm đó!!!!
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Jupiter zin nếu đi bộ lửa đó thì phí quá...dư lửa quá...nếu xe độ nặng thì đi thì ok...xe zin thì xài cool wires hay ngk + bugi iridium và xem mobin nào mạnh hơn mobin zin thì gắn là vừa rồi...
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng vừa lên 1 bộ cho con No lX hotwire bugi racing mobin profire thêm bô air nữa: cảm giác bốc lém, máy nhẹ nữa, hình như tiếc kiệm xăng hơn. Nhưng theo mình bạn chỉ cần lên bugi racing vs dây tăng áp là đủ vì mình lên 2 món này trước rồi tới mobin vs bô air thì mình đã cảm thấy chạy bốc lém rồi, lên bô air hay mobin thì cũng ko thấy gì nhìu
Hoang Van Tai
Trả lời 14 năm trước

Mình cũng mới lên dây hotwire +bugi denso racing+ làm lại nồi them bình nhớt motul 300v nè. Mình đi bánh sau lớn nhá, rồi bánh sau zin đem lên bánh trước ,chay cam thấy nhẹ và bốc hơn ,còn vụ hao xăng thì mình nghĩ đở hơn tí thui.đang để dành lúa lên luôn con mobin nology nè ,đủ bộ là mình tháo ra test lửa liền coi nó có giống như trong hình quảng cáo ko nè.mà lửa mạnh mà đi BXC zin thì phí quá nên đang có í định lên BXC Bông Mai cho em nó uống thêm thuốc tăng lực, còn vụ nòng dên thì mình khuyên anh em đừng chạm vô nhé em Lx này kén chọn lém đó.gờ vô em nó ko chịu là thay cái máy mới đóa nha.

Nguyễn Văn Minh
Trả lời 13 năm trước

Cho em hỏi mua dây tăng áp ở Hà Nội thì mua ở đâu ?

Cảm ơn .