Xin hỏi về vấn đề ve vỏ xe ko ruột ?

Hện minh đang đi EX zin .. em o quận 3 ... đang muốn đổi qua vỏ ko ruột cho tiện lợi... nhưng ko biết loại nào tốt... vậy bác nào biết loại vỏ xe ko ruột nào tốt ma giá cả rẻ thì chỉ giúp em.. chổ mua hàng tốt ma giá cả phải chăng... sinh vien nên kinh tế hạn hẹp.. mong cac bác giúp
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Tốt thì ko có rẻ , rẻ thì ko có tốt rẻ tốt thì ko đẹp Dunlop và swallow dc anh em biker ưa chuộng nhất về kiểu đáng và chất lượng giá : 450k - 800k tùy loại - size
truong thien minh
Trả lời 13 năm trước

bạn tham khảo giá của cửa hàng minh tại bình thạnh nhe

http://5giay.vn/showthread.php?t=2534107