Vỏ không ruột?

1) tôỉ ra đại lý suzuki hỏi thì người ta nói vỏ không ruột và vỏ có ruột như nhau, khác nhau là gắn thêm bộ van, không biết có phải không, nhờ mọi người tư vấn giúp? Cảm ơn nhiều!

2) tui thay vỏ trước (không ruột) chengsin cho xe hayate thì thấy mau non hơi quá, mà đọc thì thấy mọi người nói vỏ ko ruột giữ hơi lâu hơn vỏ có ruột, ko biết tại sao?

pham tuan viet
Trả lời 12 năm trước

Nếu xe của bạn là mâm đúc thì không vấn đề gì còn nếu là mâm tăm thì không được bạn ạ

Trả lời 12 năm trước

Thanks, hỏi lâu quá mà quên. Vỏ trước mau xì vì đại lý thay vỏ mà ko siết chặt con ốc van đó mà, vỏ sau thay yokohama rồi, cảm ơn nhiêù nha :))

anh Tú
Trả lời 11 năm trước

siết chạt van vào..và cho 1 chai keo vào trong..đó là keo tự vá..mình đi 2 năm rồi ..mà ko nhớ là fai bơm xe mấy làn..