Tuyến xe buýt gần trường ĐH Kỹ thuật công nghệ?

Mình vừa từ dưới BT lên TP học ở trường ĐH kỹ thuật công nghệ(144/24 Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh), mình ở nhờ nhà bà con ở 20 Nguyễn chí Quốc. Mình muốn hỏi tuyến xe buýt nào có trạm gần 2 nơi đó. Thanksss

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Có rất nhiều xe đi qua chỗ đại học công nghệ như :
- 150 đi từ tân vạn đến bến chợ lớn
-tuyến 10 đi từ ktx đại họa quốc gia đi bx miền tây
-tuyến số 6 đi từ đại học nông lâm ra bx chợ lớn
tuyến 30 đi từ chợ tân hương ở tân bình ra đại học nông lâm
-tuyến 12 đi từ hàng xanh ra biên hòa
còn nữa nhung mình không nhớ hết
địa điểm còn lại là 20 nguyễn chí quốc. thật sụ nơi này ở đâu mình cũng hong biết nữa, bạn ghi rõ địa chỉ này lại nha mình sẽ cố gắn giúp bạn .
chào bạn

Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước

Chào Bạn

Nếu bạn ở 20 Ngô Chí Quốc (gần đường Tô Ngọc Vân ??) thì bạn nên chịu khó đi bộ ra đường Tô Ngọc Vân (tỉnh lộ 43), tại đây bạn đón xe buýt số 141 (là tuyến Chợ Long Trường – KCX Linh Trung 2) ra đến ngã tư Thủ Đức (Xa lộ Hà Nội) và đón tiếp xe buýt số 150 hoặc 104 sẽ đưa bạn đến trường (gần ngã tư Hàng Xanh).

Lộ trình về cũng như vậy.

Thân!