Bạn cho mình hỏi tuyến xe buýt giáp bát nhổn là số bao nhiêu?

Cho mình biết nhé.
Hoàng Đăng Vịnh check gia
Trả lời 16 năm trước
Đó là tuyến số 32
minhphuong
Trả lời 16 năm trước
Tuyến xe buýt Giáp Bát_Nhổn là số 32.[:-*]
Duong
Trả lời 16 năm trước
CŨng cùng câu trả lời, đó là số 32
vu manh ha
Trả lời 16 năm trước
đã có 3 người xung phong trả lời câu hỏi này.và bây giò xin anh(chị)cho biết câu trả lòi cuối cùng của mình........................................yeah!đúng rồi.3 bạn trả lời mỗi bạn sẽ nhận đc 200k tù ban tổ chưc chương trình
Nguyễn Văn Thuật
Trả lời 16 năm trước
tuyến xe bux Giáp Bát- Nhổn là tuýen 32 bạn ạ!
do van tiep
Trả lời 16 năm trước
:D ban oi, neu ban muon di Nhon>> giap bat hay la tu Giap bat>> nhon thi chi can di 1 tuyen xe 32 thoi ma xe chay tu 5h >> 22 h
bui duc trung
Trả lời 15 năm trước
bạn có thể vào www.timxe.vn hoặc link cụ thể: http://www.timxe.vn/index.php?mod=bus&s_province_id=1 để tra cứu. có thể tra cứu cả các tuyến xe buýt của Hà Nội và Tp. HCM đấy
Phuong
Trả lời 15 năm trước
tuyến 32 bạn ahf. nhưng đi xe đó phải cẩn thận đấy, hay móc túi lắm, mình có đứa bạn bị mất điện thoại đấy, bạn nên bỏ túi trước hoặc trong balo là tốt nhất.
trantuancn
Trả lời 15 năm trước
đúng rồi đó!đi xe 32 nhưng mà cẩn thận đó bạn à: +Thứ nhất lái xe va phụ xe rất củ chuối,thường bỏ bến nhất là những bến có nhiều sinh viên sử dụng vé tháng,thái độ phục vụ chuối củ mình đi chỉ muốn đấm vào mặt thằng phụ xe thôi. +Thứ 2 là tình trạng móc túi,đi xe này thì phải cảnh giác tối đa vì bọn móc túi thường hay lợi dụng lúc hỗn loạn nhất là khi lên và xuống xe để móc túi.Nếu có tiền hay đt thì bạn nên để sâu trong cặp hoặc ba lô để tránh mất cắp củ chuối hơn là dường như có tuyến lái phụ xe còn liên kết với bọn móc túi nữa đó. Trước kia mình đã từng là 1 người thường xuyên đi xe 32 và mình đã từng nếm trải tủi nhục khi đi xe đó chúc bạn bình yên![;)]
Nguyễn Thế Anh
Trả lời 15 năm trước
Tuyến số 32 ( rất nhiều móc túi - cẩn thận bạn nhé )[:D]