Tư vấn giúp em với khi mua BMW318?

Mình muốn mua một chiếc xe BMW318? nhưng không biết xe này như thế nào bạn nào đang di xe này hoặc biết về xe BMW318 thì tư vấn cho mình nhé! Cảm ơn các bạn nhiều!
NguyenHaMy
Trả lời 16 năm trước
vài kinh nghiệm chia sẻ với bạn: - Bỏ qua phần sơn xe, vì xây xát là chuyện thường ngày ở VN - Kiểm tra một vài chỗ như mép cánh cửa, mép nắp capo xem có đều mịn không để biét xe có va chạm nặng hay không (cái này thợ check tốt). - nổ máy, nghe tiếng máy đều êm là được - Chuyển số về vị trí N đạp gắt chân ga, chuyển số về D và R xem xe có giật nhiều không. Nếu chỉ khẽ giật thì tốt, còn nếu không, giật mạnh hoặc chồm hẳn lên thì phải xem lại các vấn đề như hệ thống đánh lửa, động cơ, hộp số... - Quan trọng nhất là khi mua xe, nhìn cái xe cảm giác của bạn phải thích nó, phải kết thì mới nên lấy (cái này hơi tâm linh tí) Hy vọng bạn mua được một chiễc xe tốt!
Cafe đen
Trả lời 16 năm trước
Em chọn BMW318 không cần đắn đo, vì đơn giản em là fan của brand BMW mừ, (hy vọng trong đời sẽ có lúc đủ tiền tậu một em!) BMW thì đẳng cấp, nhưng mà thiết kế cũ rồi, chạy từng ấy năm nhiều thứ cũng phải sửa chữa thay thế (Vụ này làm mệt mình lắm đấy). Nếu bác thực sự yêu BMW, hiểu biết về xe & sẵn sàng săn sóc nó nhiều thì lấy cũng được. Với lại BMW & các loại xe sang khác chi phí vận hành lớn lắm đấy bác ạ. [:(] ở mình em có được nghe một câu chuyện thế này về BMW và Mec: "người bước ra từ ghế lái của BMW thì là chủ xe, còn người bước ra từ ghế lái của MEC thì là tài xế." chỉ ngắn ngủi thế thôi mà cũng nói lên nhiều điều fải không các bác? lại còn nữa, một câu chuyện khác: B -M - W là được nhìn nhận như là ghép bởi: Business - Money - Woman. hihihihihi, thế thì thằng đàn ông nào mà lại không khoái B-M-W cơ chứ? so -zzi các bác, em lan man quá, túm lại là em bầu cho BMW 318 bác ạ!