Tôi có khoảng 300 triệu, muốn mua xe 7 chỗ cũ để đi làm?

Tôi có khoảng 300 triệu, muốn mua xe 7 chỗ cũ để đi làm! xin tư vấn giúp! cảm ơn các bạn!

rtỵky
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Với số tiền đó bạn chỉ có thể mua được xe 2hand thôi. Mitsubíhi Jolie, Toyota Zace, Isuzu trooper.

Nói chung toàn những xe SUV khoảng năm 2000 về trước. Nếu cố tí nữa thì có thể mua được xe mới như Mekong Pronto, JRD ....., SYM . nhưng những xe nầy chưa được kiểm chứng về chất lượng.

Còn phương án khác là mua trả góp với 300tr là có thể chọn xe tuỳ thích rồi .

Chúc bạn mua được chiếc xe như ý.

rtỵky
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Với số tiền đó bạn chỉ có thể mua được xe 2hand thôi. Mitsubíhi Jolie, Toyota Zace, Isuzu trooper.

Nói chung toàn những xe SUV khoảng năm 2000 về trước. Nếu cố tí nữa thì có thể mua được xe mới như Mekong Pronto, JRD ....., SYM . nhưng những xe nầy chưa được kiểm chứng về chất lượng.

Còn phương án khác là mua trả góp với 300tr là có thể chọn xe tuỳ thích rồi .

Chúc bạn mua được chiếc xe như ý.

Tran Van Trung
Trả lời 12 năm trước

Bạn ơi!

Ráng chút lên chừng 350-370tr để lấy Madza Premacy đi bạn, đó là xe cũ 7 chỗ tốt nhất trong tầm tiền.

Ưu điểm: vận hành tin cậy, bao dưỡng đơn giản, máy êm, nhẹ.

Nhược điểm: Hàng ghế cuối hơi chật nếu người lớn cao trên 1.7m ngồi, gầm hơi thấp (nhưng nếu k đi đồi núi thường xuyên thì cũng k sao).

Chúc chủ thớt chọn được chiếc xe ưng ý.

Do Hoang Ha
Trả lời 12 năm trước

Em khuyên bác nên chọn Mazda Premacy... thật sự em cũng đang dùng con này.

Ưu điểm: Xe chạy êm, tay lái đầm... trong thành phố chạy khoảng 10-11l/100km, xa lộ thì khoảng 8-9l/100km.

Dễ bảo dưỡng, số tự động, thích hợp cho gia đình khoảng 5-6 người.

Nhược điểm: Gầm thấp, cách âm không tốt và chỉ có linh kện của hãng thui nhưng hơi khó kiếm.

Thân chúc bác chọn được chiếc xe như ý!

Hoang Trung Thuc
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Với số tiền đó bạn có thể mua được Mitsubishi Jolie hoặc Isuzu Hi-lander đời 2005 - 2006 tùy vào chất lượng xe.

Jolie máy chạy xăng chi phí cao hơn, Hi-lander chạy dầu tiết kiệm hơn, 2 dòng xe này đều ngừng lắp ráp tại VN rồi và kiểu dáng cũng k còn gọi là đẹp nữa, nhưng dù sao với 300tr đây cũng là lựa chọn phù hợp cho gia đình.

Chúc bạn sớm có lựa chọn hợp lý.

Tran Quynh Nhung
Trả lời 12 năm trước

Mitsubishi Jolie đời 2005, Mazda Premacy đời 2004, Toyota Zace 2003.

là 3 sự lựa chọn tốt nhất cho bạn với tầm tiền từ 300 đến 340 triệu đồng đối với xe 7 chỗ, còn xe 5 chỗ thì có nhiều sự lựa chọn hơn.

Riêng với Mazda Premacy thì 2 hàng ghế cuối là Babysite dành cho trẻ em nhưng hơi nhỏ, túi khí, số tự động, gương kính điện, phù hợp với cả nam và nữ.

Xe này mình đã từng sử dụng trong 4 năm, rất bền và tiết kiệm xăng. Mình mới bán tháng 8 năm ngoái giá 320 triệu.

Chúc bạn mua được xe theo ý muốn.