Cho mình hỏi ở Hà Nội chỗ nào mua xe máy cũ nhỉ ???

mình đang cần mua mấy xe Honda cũ nhé
Trả lời 16 năm trước
bạn ra chợ xe cũ ở Cầu giấy xem nhé có khá nhiều loại xe đó :D
Nguyen Son Tung
Trả lời 16 năm trước
mua xe máy cũ thì ra chùa Hà ở Cầu Giấy là nhiều nhất,có đủ các loại tha hồ mà chọn,nhưng vì là chợ đồ cũ nên khi đi mua phải hết sức cẩn thận và xem xét thật kỹ,tốt nhất là nhờ người nào biết về xe hoặc thợ sửa xe đi cùng là tốt nhất.Chúc bạn mua đc chiếc xe ưng ý nhé.PP
phan anh nguyet
Trả lời 16 năm trước
chợ DỊCH VỌNG cầu giấy là nhiều nhất, nếu có nhiệt tình mua thì có thể alo cho mình, ông anh mình bán xe ở đó 0976646007