Tôi muốn mua xe mới, Tôi thì thích xe tay ga, chồng tôi lại thích SI RI US nhưng số tiền có khoảng 20triệu, vậy tôi nên mua xe gì?

Mr truong
Trả lời 12 năm trước

Nên biết lựa sức mình bạn àh, số tiền có khoảng 20tr thì mình nên nghĩ tới những loại xe có giá khoảng cỡ đó mà chất lượng đảm bảo là dc rồi.

đặng thị mỹ huyền
Trả lời 12 năm trước

sỉius cũng đẹp,đi tốt lắm bạn

lê tiến dũng
Trả lời 12 năm trước

20T thì mua sirus đi bạn ...nhìn cũng đẹp ,chạy êm lắm ak ..tay ga kéo ngon hơn mấy dòng xe khác..

Huỳnh thị Thuyền
Trả lời 12 năm trước

Cảm ơn các bạn nhiều, mình cũng ko rành về xe nhưng khi nghe các bạn nói thế mình cũng yên tậm rồi.

Chị Hương
Trả lời 12 năm trước

sirius đi cũng được nhưng tốn xăng hơn những xe khác bạn ạ. Khi xe hỏng thay đồ cũng đắt hơn dòng honda nữa. N được cái máy khỏe. Chúc b có lựa chọn đúng.

Huỳnh thị Thuyền
Trả lời 12 năm trước

vậy hả??? Tưởng có xe tay ga mới tốn xăng nhiều, không ngờ sỉius cũng vậy.

Hồ Trung Kiên
Trả lời 12 năm trước

ĐỂ THÊM ÍT TIỀN TẦM 25TR MUA 1 CHIẾC ATILA ĐỜI VICTOR VÀ 1 EM SIRIUS 2007 CŨ NHÉ.

Nguyễn Anh Duy
Trả lời 12 năm trước

Nên mua sỉiiuus đi bạn vừa đẹp vừa tiết kiệm xăng, xe tay ga thì tầm 20 triệu cũng khó có chiếc xe như ý lắm...

đặng thị mỹ huyền
Trả lời 12 năm trước

sirius đi bền hơn,khi bán lại có gía hơn.xe tay ga nhanh hết thời lắm

Thân Trọng Hoài
Trả lời 12 năm trước

Hayate thì sao nhỉ? 24tr5 mà đi cũng ok lắm. Xăng thì khoảng 40-48km nếu chạy đường trường mà nhìn sang nữa. theo mình thì như vậy