Cần mua xe đạp cũ tại gò Vấp!!!!

Xin chào tất cả mọi người!! Em rất vui khi những câu hỏi của mình được trả lời! Và xin sự giúp đỡ nữa của các bạn, các anh chị, các bác. Em đang cần mua một chiếc xe đạp secondhand được chút cho nam tại Gò Vấp. Ai có hay biết ai bán giới thiệu em với. Cảm ơn nhiều!!

Trả lời 11 năm trước
Tôi cũng đang cần mua xe đạp cũ mà tìm ko thấy người bán
le vo truong kham
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn, hiện mình đang có rất nhiều xe đạp Second-Hand. Nếu bạn còn quan tâm thi vui lòng liên hệ cho mình nhé. 0933001155 (gặp Khâm)

P/s: Mình ở phường 5 Gò Vấp

Mến chào