Mua xe đạp điện ship hàng thế nào

Tôi ở TP HCM., nếu tôi mua hàng thì chi phí vận chuyển thế nào? Sau khi mua hàng, chương trình bảo hành áp dụng thế nào, đi đến hãng Yamaha bảo hành sửa chữa có được không?
styles
Trả lời 16 năm trước
- Vì là hàng nhập khẩu 100& nên bạn không thể đến hãng Yamaha Việt Nam để được bảo hành. Sản phẩm chỉ được bảo hành tại cửa hàng bán. Vì bạn ở xa cửa hàng bán nên khi sản phẩm bị lỗi hoặc hư hỏng bạn sẽ phải chuyển sản phẩm từ HCM ra Hà Nội để sửa chữa và thay thế [:(]... Phí vận chuyển chắc bạn sẽ phải chịu 100% rồi [:(]... Còn việc ship hàng vào hcm cửa hàng này chuyển hàng qua đường sắt thì phải bạn ạ [:(] Phí vận chuyển phụ thuộc vào khối lượng của xe [:(] Chi phí dao động <400K bạn ạ
tuananh
Trả lời 16 năm trước
Mình thấy ở Hcm cũng bán sản phẩm của Eco mà bạn ơi! Bạn liên hệ với Cửa hàng Xe Đạp Ơi xem thế nào Văn phòng chính: 125/22 Hòa Hưng, phường 12, quận 10, Tp.Hồ Chí Minh Điện thoại: 08.2428314 Hotline: 090.814.4364 (Hùng) - 095.884.2605 (Hòa) Email: xedapoi360@yahoo.com - Tư vấn trực tuyến: xedapoi360 Website: www.xedapoi.com (http://www.xedapoi.com/)