Mua xe đạp điện hiệu yamaha ở tphcm mua ở đâu?

em muon mua 1 chiec dap diẻn hieu yamaha i-cat nhung coi trong day chi co cua hang o ha noi ban,ma em lai dang o tphcm.bo ko con cua hang nao khac sao.em nghe noii duong Vo Thi Sau ban rat nhiu xe deap dien.lieu co loai em can tim??
Chita
Trả lời 16 năm trước
Hiện tại sản phẩm xe đạp điện Yamaha chỉ có cửa hàng ở Khâm Thiên Hà Nội Nhập nguyên chiếc về ở hcm thì tớ không chắc có hay không... Bạn thử qua mấy cửa hàng này xem thế nào nhé! 1- 277D Lê Thánh Tôn, Q1 - 8.238772 2- 82 Điện Biên Phủ, Q1 - 8.201834
than trong phu
Trả lời 16 năm trước
neu em co nhu cau mua xe nay lien he voi anh 0918373798
VUONG QUANG THUYEN
Trả lời 14 năm trước

Hiện nay, ở TP. HCM không có hàng xe đạp điện Yamaha. Tuy nhiên tôi có thể giúp bạn mua xe đạp điện Yamaha, vì chính bạn thân tôi nhập khẩu về. Ngoài ra bạn có thể xem xét xe máy điện Emoto loại giống xe tay ga 350W 500W. Mẫu mã xe cực đẹp và giá củng rẻ. Tôi tên Thuyền, bạn có thể liên hệ tôi qua số : 0909.88.56.48.

Cám ơn bạn.