Cần mua xe Lead màu đen??

Hiện tại mình muốn mua tay ga Lead màu đen, cho hỏi mình phải mua ở đâu mới có??? (mình tìm rồi nhưng chỉ có màu đỏ và ánh vàng, ánh bạc mà thôi, không có màu đen). Cho mình hỏi thêm giá trọn gói là bao nhiêu (bao gồm VAT, giấy tờ xe, chân chống ngang và khung xe)??

pq
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Lead đen ko sản xuất nữa nên ít cửa hàng có bạn ạ, nếu có thì cũng đắt hơn các màu khác đấy, bạn hỏi và mua xe ở đây xem nhé:

http://www.vatgia.com/Ethangloimotor&module=product&view=detail&record_id=357040

Hoặc bạn đến 275 nguyễn trãi, thanh xuân, hà nội hỏi xem có màu đen ko nhé, giá bây giờ là 35 triệu 500 ngàn.