Làm lại biển số xe khi mất hết giấy tờ...?

Mình bị mất giấy tờ xe và các giấy tờ có liên quan. Mình chắc phải mang xe về quê làm lại giấy tờ. Mình đang ở SÀi Gòn nên muốn làm lại giấy tờ ở Sại Gòn luôn nhưng không biết có được không vì xe đang mang biển số ớ quê. Không lẻ giờ phải mang xe về quê làm lại thủ tục?? Như vậy hơi tốn kém. Có cách nào làm lại giấy tờ xe mà không phải mag xe về quê không????

styles
Trả lời 13 năm trước

Về trường hợp bạn hỏi khá rắc rối. Chúng tôi chỉ xin tư vấn cho bạn về cách giải quyết thế này:

Trước hết, với tư cách là người làm giấy tờ cho lại chiếc xe này bạn cần thông báođến cơ quan công an xin xác nhận chiếc xe nàyđãbị mất giấy tờ. Lưu ý là giấy tờ cho xe phải được UBND phường xác nhận.

Sauđó bạn sử dụng giấytờ nàyđến cơ quan công an tỉnh đã làm hồ sơ đăng ký xe xinđăng ký lại giấy tờ xe theo quiđịnh. (Nơi có hộ khẩu thường trúđể làm lại giấy tờ xe).

Chúc bạn sớm có giấy tờ cho xe

nguyen
Trả lời 13 năm trước

Di nhien la ban phai mang xe ve que lam lai giay to. Vi dang ky lai la phai lam o noi ban dang ky ho khau thuong tru.