Mất giấy tờ xe máy biển 88?

Mình bị mất giấy tờ xe máy biển 88, chỗ mình giờ chuyển về Ha Nội rồi, mình phải làm thế nào đây? ai giúp mình với ? dt 0979849337

ha
Trả lời 11 năm trước

Bạn đến công an nơi bạn cư trú xin xác nhận giấy cớ mất, ghi rõ số xe nếu có số khung và số máy thì càng tốt. Sau đó bạn đến nơi đã cấp số xe cho bạn xin mẫu đơn điền đầy đủ thông tin vào đó và cung cấp thêm những giấy tờ liên quan khác. Hồ sơ xe của bạn đã được công an lưu giữ ,xe của bạn đã đăng ký 5 số rồi nên sẽ được giữ lại số cũ, chúc bạn sớm có lại cà vẹt xe.