Làm lại giấy tờ xe (không chính chủ) như thế nào?

các bác ơi!giúp e.

e mất giấy tờ xe máy.giờ muốn làm lại như thế nào vậy?tầm bao nhiêu?vì e vẫn là sinh viên nên không rủn rỉnh cho lắm.mong các bác giúp e.thanks

Chita
Trả lời 14 năm trước

Chắc cũng không khó đâu bác. Cách đây một tháng nhà đứa bạn em cũng bị kẻ gian vào lấy mất ví trong đó cũng có giấy tờ xe. Bạn em gọi cho ông bạn thợ buôn xe, ông ấy bảo có dịch vụ trọn gói 2,5tr làm trong vòng một tuần. Số tiền này nghe nói người ta cũng là thay mình đi làm các thủ tục như tra cứu xem ai là chủ xe cũ sau đó họ đến gặp chủ xe nhờ xác nhận vào một cái đơn là đã bán cái xe đó cho bác, sau đó đi găp công an để làm thủ tục cấp lại giấy tờ (tất nhiên là họ có quen biết nhau nên làm mới nhanh được). Xe nhà em xe ghẻ (Wave alpha) nên em vẫn chưa làm, nhưng chắc sau này cũng phải làm thôi không nhỡ gặp bác Công an hoặc tai nạn thì chắc mất xe (vì làm gì có gì chứng minh là xe của nhà mình). Mai em hỏi lại ông bạn xem liên lạc với ai rồi báo lại bác (bây giờ muộn rồi: 12h00 AM hic hic. Chúc bác ngủ ngon