Quy trình đăng ký xe ô tô?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Mang hồ sơ đi khai tờ thuế trước bạ. Khách hàng khai đầy đủ thông tin và ký, ghi rõ họ tên vào tờ khai nộp thuế trước bạ ( Nếu là tổ chức có tư cách pháp nhân thì phải ký & đóng dấu). Mang hồ sơ, tờ khai đi nộp thuế trước bạ ( Xe từ 7 chỗ ngồi trở xuống thì thuế trước bạ là 5% /Tổng giá trị Xe. Ngược lại trên 7 chỗ ngồi hoặc Xe Tải thì thuế trước bạ là 2% /Tổng giá trị Xe). Mang Xe và toàn bộ hồ sơ Xe + Biên lai thu tiền lệ phí trước bạ đi đăng ký Xe ( Xin biển số ). [b]Quy trình đăng ký:[/b] Công an khám XE, duyệt Hồ sơ, cho biển số, cấp biển số. Lắp biển số được Công An cấp vào Xe. Mang Xe, giấy hẹn đăng ký, 01 bản photocopy giấy chứng nhận xuất xưởng, bảo hiểm dân sự đi đăng kiểm Khi đã được lắp Biển số, được dán giấy lưu hành ( trên kính chắn gió phía trước bên phải), có giấy hẹn lấy đăng ký xe và giấy hẹn lấy sổ lưu hành.
PhamKhangAuto
Trả lời 14 năm trước
Các quy trình DK thì bác nói quá đúng,nhưng đó là với những người đã từng làm qua năm bảy xe thôi. Còn như người mới đi làm lần đầu thì..... ôi thôi rôi.Vấn đề này cũng lắm nhiêu khê lắm ạ em chuyên về xe Nhập khẩu,làm hết nửa năm mới đi DK rành,hiiiiiii,vì mấy sư phụ của em dấu nghề quá