Xe Nouvo có ăn xăng nhiều hơn click không?

xe Nouvo co' an xang hon click ko cac bac ????!!!!!!!!!
lê khanh
Trả lời 16 năm trước
Có chứ!
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
Click[:-)]. Tớ thấy bạn tớ nói Click đi 100km hết có 1.8l xăng thui[Y:d/]. Nouvo thì tớ chả bao giờ có í định mua, có chị hàng xóm mua nên biết roài, đi cực kỳ chán, rung bần bật luôn mà còn tốn xăng nữa chứ[:-(]
lovelife
Trả lời 16 năm trước
Click ít hao xăng hơn Nouvo !!! Bạn đừng nghe nghững gì người bán nói bạn nhé . Nếu không tin , bạn có thể vào forum của Yamaha để kiếm chứng ý kiến của những người đã xử dụng qua xe Nouvo từ kiểu đầu tiên đến kiểu cải tiến hiện giờ , tất cả đều .... hao xăng " kinh khủng " . Nếu bạn định mua xe thì mua click ấy bạn ạ, Click sử dụng bộ tản nhiệt chất lỏng , giải nhiệt tốt hơn , máy hoạt động ổn định hơn còn Nouvo xử dụng hệ thống làm mát bằng quạt gió nên giải nhiệt không tốt bằng click
Tran Huu Minh Nhat
Trả lời 16 năm trước
Xe tay ga thi chắc chắn 1 điều là hao xăng hơn xe số rồi. Nhưng hao xăng bao nhiêu thì còn tùy thuộc vào người sử dụng xe, nếu thường xuyên tăng ga đột ngột (ép ga) sẽ hao xăng hơn rất nhiều so với cách tăng ga một cách nhẹ nhàng.
le truong giang
Trả lời 16 năm trước
theo mình đc bít thì click đi 100km hết tầm 1,8-2l xăng còn nouvo thì loại mới ra cũng hết tầm 2,5-3l cho 100km, còn loại nouvo 2 đèn ngày xưa thì 100km hết tầm 3,5-4l.nhưng mà đi nouvo to và oai hơn nhi??