Cho mình hỏi: Attila và Nouvo con nào ăn xăng hơn?

Cho mình hỏi con attila và nouvo thì em nào hao xăng hơn? ai đã từng dùng cả hai loại trên.hiểu biết xin cho em chút ý kiến tại em thích 2 dòng này xin cảm ơn
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Hai tên nầy cũng một chín một mười như nhau.Nhất là nou vo 2 và 3. Còn đời 135 cũng hao xăng nhưng chạy ngon hơn nhiều.

Nếu muốn tiết kiệm xăng sao bạn không nghỉ tới Suzuki Hayate..ít hao hơn hai tên kia chừng 20% mà kiểu dáng cũng khá bắt mắt

Hùng
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của betiteo

Hai tên nầy cũng một chín một mười như nhau.Nhất là nou vo 2 và 3. Còn đời 135 cũng hao xăng nhưng chạy ngon hơn nhiều.

Nếu muốn tiết kiệm xăng sao bạn không nghỉ tới Suzuki Hayate..ít hao hơn hai tên kia chừng 20% mà kiểu dáng cũng khá bắt mắt

Voted. Bác này nói đúng. Nhất là mấy xe SYM thì mau hao xăng, xuống máy lắm ( tiêu biểu là mấy chiếc Excel 2 và Shark). Phải sửa chữa, bảo trì liên tục, tốn nhiều tiền lắm.

ngo mai trang
Trả lời 14 năm trước

tớ đang đi Attila Elyrabeth màu vàng tớ thấy xe này đi đỡ tốn xăng hơn Novo, trước tớ mua NoVo rồi, đi ko bằng Attila đâu, attila đi êm xe hơn, tiếng nổ động cơnhẹ hơn mà con gái ngồi xe đó cũng đẹp hơn... hi

thanh tú
Trả lời 14 năm trước

người nào cũng có cái lý riệng của mình thôi bạn à.Họ sử dụng xe nào thì tất nhiên họ sẽ nói tốt về xe đó rồi

Ví dụ: Bạn hỏi 1 người đi xe wave thi họ sẽ nói rất tiết kiệm xăng ko hao như sirus ,và hỏi người đi síu thì ngược lại

ngo duc hung
Trả lời 14 năm trước

Nouvo 3l/100km. Mình chạy Nouvo LX 135 và thằng bạn chạy Nouvo 2. Qua kết quả đo tương đối thì thấy hao xăng như nhau với 3l/100km trung bình(chạy trong phố tốn hơn 1 chút và chạy xa lộ đỡ hơn 1 chút)