Cho e hỏi giữa xe Honda Click và Attila Elizabeth thì xe nào tốt hơn và ít tốn xăng hơn?

Bui Thu Phuong
Trả lời 14 năm trước

Theo mình thì chiếc nào cũng tốn cả bạn ah, quan trọng là mua tay ga về phải ra tiệm chỉnh lại cho bớt hao xăng,nếu chỉ so sánh trong 2 con thì mình thik elizabeth hơn, click nhìn ko đẹp

Còn thật ra, chiếc mình ưng ý nhất là Attila victoria

ha
Trả lời 11 năm trước

Mình thấy bạn nên mua Click, vì mình đang dùng Attila Eliz. Thật tình nhìn mẫu mã thì đẹp đó, bầu bĩnh dễ thương. Nhưng chạy cỡ 3 năm thì máy bắt đầu yếu rồi, và tốn xăng nhiều quá. (Cái này có thể do mình ko dưỡng xe kỹ, nên mới 3 năm yếu máy ).

Con Click thì bền hơn đó, thấy bà chị chạy vèo vèo, 2 chị em đi dưỡng xe là như nhau (vì lúc nào cũng rủ đi chung), mà xe của bà chị lại chạy vẫn ngon hơn. Với một điều bạn cũng nên biết là chiếc Atti Eliz rất nặng, mình ko tài nào dắt nỗi, cái đuôi xe của nó nặng quá mức. Mệt lắm, mỗi lần trưa tan học, đã mệt rồi, gặp dắt chiếc xe oải kinh khủng khiếp