Xe jupiter MX kêu phanh trước?

tôi đi xe jupiter MX cứ khoảng 6 tháng phải thay má phanh trước(phanh đĩa) vì nó cứ kêu rất khó chịu; Và người bạn tôi cũng bị như vậy không biết làm thế nào để hết hiện tượng này tôi đã bảo thợ tháo ra lau dầu nhưng chỉ được vài hôm. Ai biết làm ơn trả lời dùm; Chứ thế này tốn kém lắm.
nguyễn hoàng tuấn minh
Trả lời 15 năm trước
kêu két két là do cạ má fanh zô đĩa. chắc bạn xài thắng trước nhìu wá nên như zậy, mau mòn. hoặc bài xài đồ lô đi, k fải chính hãng làm j, k có vấn đề j, thắng nhìu thì fải mòn, mòn thì kiiu, kiu thì thay.