Giúp nouvo bị rung?

Hồi đó mới mua về khoảng 3tuần, chạy cug ít thôi là e thay bô tăng tốc lun, nay khoảng gần hơn 2 năm. tự nhiên nay thay lại po zin chay sao thấy nó rung ghê gớm lun. kéo ga lên khoảng 40 thì thấy nó rung mạnh lắm. keo ga nữa thì cái nồi jong như nó lì lì sao đó...nhanh lên từ từ ah nhưng hơi lực chứ hok có íu xìu...lúc trc chạy bô tăng đâu có bị j đâu...hjx Không biết sao nữa mấy bro tư vấn giùm cái...xe bị gì và giá cả sao?
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Mình nghĩ thế này : rung có thể do lỏng cái gì đó (ốc, vít, bi , bạc ...). Còn máy lì lì thì do máy hoặc do bố thôi. Giá cả thì tùy từng nơi sửa bạn ah. Thân!