Nouvo LX bị nặng máy?

Mình đi Nouvo LX 135 được hơn 1 năm. Cách đây khoảng 5 tháng có hiện tượng ỳ máy ở tầm ga từ 20 đến 30 km/h. Trên 30 km/h mới hết ỳ. Đến giờ vẫn không khỏi. Đã đem xe bảo dưỡng toang bộ rồi nhưng không hết. Bạn nào biết nguyên nhan tai sao giúp mình với. Cám ơn rất nhiều. [right][b] (Đăng Đình Hưng)[/b][/right]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Nouvo LX bị nặng máy

Chắc chắn tại bình xăng con rồi bạn ạ. nếu bạn ở TP.HCM hãy mang xe đến trạm bảo hành trên đường Nguyễn Tri Phương có thợ khá chuyên nghiệp chỉnh cho. Ở đây làm khá tốt nhưng cũng phải chịu khó chờ và chấp nhận một số bực mình (giờ thì ở đâu cũng thế cả, nếu chưa quen chịu đựng thì hãy tập đi là vừa).

hienlt

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

Kiểm tra tổng quát

Bác vào Yamaha town kiểm tra tổng quát đi: đi 1 năm rồi nên thay lọc gió, xúc bình xăng con, vệ sinh nồi (có thể đây là nguyên nhân gây ì do chạy lâu ngày nồi bị dơ nên chạy k đc mượt). Nhớ thay nhớt thường xuyên nhé 1000-2000km thay 1 lần tùy điều kiện đi, lâu lâu thay nhớt số (có thể 3 lần nhớt máy 1 lần nhớt số).

Chúc xe bác mau khỏi bệnh

Andy

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Tình trạng chung của Novou LX

Mình cũng chạy LX được 1 năm nay và tình trạng đó là tình trạng chung của tất cả các xe tay ga chư không riêng gì LX. Bạn cứ mang xe ra tiệm hoa85c Yamaha town đễ làm vệ sinh: lọc gió,bình xăng con, lốc máy và phải thay nhớt thường xuyên để máy êm và mượt. Lưu ý là sau khi làm xong những điều trên thì bạn nên kêu thơ canh lại xăng gió sao cho phù hợp với hiện trạng máy thì bao đảm xe sẽ mượt mà như trước, thậm chí độ vọt khi kéo ga cũng tăng lên hẳn.

AlanDave