Cách phục hồi phuộc NOUVO bị xịt nhớt?

Tình hình là hiện tại cái phuộc trước của con NOu2 của mình bị xịt nhớt dữ quá! Thợ thì nói hình như cái phuộc này ko phải phuộc zin(chắc do mình mới mua xe nhưng xem ko kĩ)! AE cho mình hỏi mình nên phục hồi phuộc trước ở đâu để yên tâm! Giá cả bao nhiêu vậy? Còn nếu mình muốn thay luôn bộ phuộc trước thì giá là bao nhiêu? Cám ơn nhiều nha!
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể phục hồi ở Hồng Phát (gần ngã tư ngô gia tự+lý thái tổ+lê hồng phong, nằm trong cuối cái hẽm) giá phục hồi và làm lại khoảng 100 - 200k . bạn xem kỹ lại thử cái ty phuộc của bạn có bị trầy xước gì nhiều ko nha. vì phuộc zin ít ai bị vậy lắm vì mới mua mà. nếu có bị thì chắc do mình đi đường xấu ko may cát văng vào mắc kẹt ở miếng cao su (ty thục lên thục xuống) làm ty bị xước Thân!