Dầu nhớt cho nouvo 2 ?

Các ace cho mình hỏi là xe NOUVO 2 xài những loại dầu và nhớt gì??? xài chỗ nào trong xe... cái này mình thực sự hok bít....vì toàn đem ra tiệm...giờ hăng hăng mún kiếm thêm kinh nghiệm...ai cho mình thông tin...và cách thay tất cả các lạoi dầu trong xe nouvo với... mình xin chân thành cảm ơn ^^
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Mua castrol racing di bạn, good, hanoi chac 125k giá cắt cổ, HCm có 90k castrol scooter thì 60k Nói chung dùng dầu Castrol là đảm bảo chất lượng nhất.