Nên mua Honda 67 hay Win dọn lại?

Tôi chỉ có 15 triệu, muốn mua chiếc xe chạy lâu dài, với số tiền ít ỏi này tôi phân vân không biết mua xe gì phù hợp.

Tôi thấy xe Honda 67 hoặc Honda Win dọn lại cũng đẹp nhưng không biết có bền hoặc hay hỏng vặt. Ngoài ra, tôi còn lựa chọn nào tốt hơn.

Triệu Quốc Đạt
Trả lời 8 năm trước

Honda 67 bây giờ lâu lắm rồi, máy nó cũng ko đc khỏe như win nữa. Nếu muốn mua xe để độ đi trong thành phố thì 67 sẽ ok, còn mà đi phượt thì vẫn ưu tiên win 100 hơn, 67 ko đi xa đc đâu nhé