Tiền làm lại xe 67 khoảng bao nhiêu?

Em có một con 67 mới lấy về, tại vì thix từ lâu nhưng mà hôm nay mới có dip sở hửu, bây h em muốn sơn lại màu đánh bóng vài thứ , thay cái yên xe,nói chung là chỉ làm lại cho mới thôi, ko biết giá khoảng đó là bao nhiêu mấy anh trong forum có thể cho em tham khảo được ko, vì là sinh viên nên kinh phí còn hạn hẹp nói tìm hiểu trước để dành tiền rồi làm lại xe
Cám ơn nhiều!

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

Tùy tình trạng xe của anh như thế nào còn nhiều đồ zin k ? nếu sơn xe tầm 1tr-1tr5 (tùy chổ) làm máy xe (IC , Mâm lửa,...) cũng khoản 2tr, phụ tùng zin có nhiều giá anh tham khảo sạp anh binhnguyen rồi cộng các chi phí lại . Tuy nhiên thời gian đi xe lâu dài cũng cần sửa chửa hay thay đổi vài thứ giá cá cũng vô chừng
Lan man vài chổ chúc anh vui vẻ .
@ làm yên xe giử khung củ chỉ vài chục ngàn , đánh bóng kim loại trên xe anh mua cục lơ đánh đồng cũng vài chục thôi ...