Thích độ xe thì nên mua Honda 67 hay Cub?

Thích độ xe thì nên mua Honda 67 hay Cub nhỉ?

Mình định mua xe này từ cambodia về, theo các bạn thì xe nào dễ độ hơn?

Phan Thuy
Trả lời 8 năm trước

Z1000 nhé,độ lên bao đẹp 10tr bạn độ là dư lun

Quach Thinh
Trả lời 8 năm trước

GL 400 nhé :))

Tieu Nhuong
Trả lời 8 năm trước

Bạn phải nói cụ thể là phong cách thế nào chứ hỏi chung chung thế biết trả lời thế nào dc,67 thì đa số bây h độ Cafe Racer tôi thấy là dc nhất chứ mấy kiểu kia làm cái xe màu mè nhìn mắc gớm,còn CUB thì có nhiều ý tưởng hơn bạn có thể tham khảo các mẫu độ của Anh,Đức hay thích màu mè thì tham khảo Nhật.

Ton Lap
Trả lời 8 năm trước

Bạn phải có ý tưởng độ trước khi mua xe chứ? Cub thì độ phong phú hơn. Nếu bạn chỉ muốn có xe độ cho nó có phong cách thì tốt nhất bạn vào google tìm kiếm hình ảnh 2 con xe đó đã độ thấy kiểu nào bạn thích nhất thì lưu hình lại mua xe về copy luôn. Chúc bạn có chiếc xe như ý

Tuong Kinh
Trả lời 8 năm trước

Nên chọn cub xe cub nhiều nước độ lấm

Tuyen Tan
Trả lời 8 năm trước

Cho em hoi xe 67 do bmw là bao nhieu