Mua xe 50cc mới thì nên chọn xe nào?

Chào các Bác, e đang tính mua con xe 50cc cho con cháu đi học mà thấy tùm lum loại hết. mà lại còn trung quốc mác đài loan nữa. Tiền thì tầm 15tr đổ lại thì chọn loại nào được nhỉ?

Các bác tư vấn cho em với...

Ton Lap
Trả lời 7 năm trước

cub 50 của hàn quốc ấy

Tuong Kinh
Trả lời 7 năm trước

Sym ấy, cup hàn quốc toàn tàu lắp ở hưng yên. Giá trị thật chắc chỉ bằng nửa cái 15tr. Đi gần thì làm cái xe điện. Giờ có nhiều cái bình to, đi gần trăm cây mới phải sạc, thích tốc độ thì tháo mạch hãm tốc ra, đi 40km/h ngon ơ

Tuyen Tan
Trả lời 7 năm trước

50cc mà phanh đĩa chi cho tốn tiền T_T

Tuyen Tan
Trả lời 7 năm trước

Xe 50cc mới của SYM giá 16tr nhìn sport trẻ trung đấy.Chất lượng chắc chắn hơn loại ĐL với LD Hàn