Xe Nozza và xe Vision, nên chọn mua xe nào hơn?

Em người nhỏ, vừa tốt nghiệp đại học đang chuẩn bị đi làm nên muốn đổi 1 chiếc xe tay ga cho phù hợp với việc công sở hay phải mặc váy. Em tìm hiểu thấy xe Nozza và xe Vision được nhiều người chọn lựa, nhưng không biết nên mua xe nào. Xin các anh chị tư vấn giúp em chọn 1 chiếc xe tay ga phù hợp với dáng người trong khoảng dưới 37 triệu.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Về kiểu dáng thì mình thấy Nozza đẹp hơn, nhưng Vision lại tiết kiệm xăng, rẻ hơn và nếu sửa chữa thay thế cũng dễ hơn, ngoài ra nhiều người còn nói xe Vision bền hơn Nozza nữa :)

Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Tầm tiền đó nên mua Honda Vission hơn bạn ạ, vừa đẹp, vừa gọn lại tiết kiệm xăng

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây:

http://vespalx.com/danh-gia-tu-van/honda-vision-2014-co-gi-moi-.aspx

Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Tầm tiền đó nên mua Honda Vission hơn bạn ạ, vừa đẹp, vừa gọn lại tiết kiệm xăng

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây:

http://vespalx.com/danh-gia-tu-van/honda-vision-2014-co-gi-moi-.aspx