Đánh giá Suzuki Axelo 125?

Em là sinh viên năm thứ nhất, có dự định mua xe và thích xe côn tay. Em nhắm đến Suzuki Axelo 125.

Xin nhờ đánh giá ưu nhược điểm của dòng xe này, em mua xe để đi học và về quê (khoảng 150 km) thỉnh thoảng đi chơi xa thì xe có đáp ứng được nhiều yêu cầu vậy không?

Cong Ton Thang
Trả lời 8 năm trước

Trong tầm giá 30 triệu, không có 1 con nào ngon hơn axelo.
xe khá bốc, máy đầm, không run ( có công nghệ cân bằng động cơ), khá mạnh, số xẹ nhàng, cực bền ( đã test chạy 6000 km liên tục tại indonesia, đổ xăng vẫn nổ máy), bản thân mình dùng chiếc này 2 năm 50k km, bảo dưỡng cũng k kĩ lắm mà vẫn như lúc mới mua. Dàn nhựa cực kì chắc, ko kêu như honda. Chạy tốc độ cao xe rất đầm và an toàn, 2 đĩa.
nhược điểm: ở dãy tốc độ cao xe tăng tốc k còn nhanh nữa từ 85km/h trở lên tăng khá chậm. đồng hồ quá đơn giản... phuộc sau giảm sock tốt nhưng hay bị kêu. gầm thấp lên vĩa hè dễ dính đạn, phải lên xéo xéo. những phiên bản đầu bị lỗi ngộp xăng do công nhân bên nhà máy indo dùng bao tay có lông. sau này thì k còn.
tóm lại: đây là 1 chiếc xe BỀN ( mình chắc chắn), chuyên chạy đường trường ( thành phố cũng ngon luôn), xe này không dành cho dân đua bơi vì xe zin máy không thoát. Cần bảo dưỡng tốt( thay nhớt, lọc nhớt, lọc gió, vệ sinh bình xăng con), động cơ xe dc nhập khẩu từ indo chứ k nội địa, đặc biệt đang có khuyến mãi và k bị làm giá .rất đáng mua.

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

Nhược điểm lớn nhất của xe này là: Chả có gì để chê nhiều.

Dat Tinh
Trả lời 8 năm trước

Ở nhà tôi hiện đang sử dụng Suzuki Axelo 125 và cảm nhận về Axelo như sau : Xe bốc nhanh, càng tốc độ cao càng thích động cơ của Axelo. Tuy nhiên khi chạy chậm thì hơi khó chịu, nhất là khi ùn tấc giao thông vì khó mà ngọt như xe côn tự động (tùy thuộc vào kỹ năng tài xế). Do tiết kiệm chi phí nên đèn báo trên đồng hồ thể hiện rẽ trái và phải chung nên khó biết mình đang bật đèn báo hiệu rẽ đúng hướng hay không, vừa bóp côn vừa bật công tắc đèn báo rẽ hướng có thể bị trượt (tưởng bật đèn rồi ai dè là chưa bật). Hộc để đồ chỉ có thể để áo mưa và găng tay.

Dat Tuan
Trả lời 8 năm trước

Ưu điểm: tiết kiệm xăng (khoảng 55km / 1 lít), xe chạy rất đầm cho cảm giác lái an toàn, thích hợp đi đường trường, giá rẻ, nói chung đáng đồng tiền bát gạo khi mua axelo.
Nhược điểm: máy hơi nóng.

Duc Dieu
Trả lời 8 năm trước

Hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của bạn, mua thôi.

Ho Van Ten
Trả lời 8 năm trước

Dòng xe côn tay giá mềm thì chỉ có thể là AXelo mà thôi. Về mẫu mã thì chín người mười ý, nhưng nhìn chung Axelo mẫu mã dễ nhìn. Về chất lượng xe thì khỏi phải bàn, Suziki chất lượng không thua kém các hãng khác. Đánh giá chung: Axelo là lựa chọn rất phù hợp với 1 sinh viên như bạn.

Ha Chien
Trả lời 8 năm trước

Mua đi bạn. Ngon. Rẻ. Mình chạy 1 mạch 200km vẫn thấy êm không ê ẩm lắm

Hai Ket
Trả lời 8 năm trước

Với nhu cầ của bạn thì dư sức đáp ứng. Mượn được xe ai chạy thử trước để cảm nhận. Ưu điểm: bền, tiết kiệm, cực đầm, ổn định. Nhược điểm: Nếu nghĩ là côn tay sẽ mạnh mẽ thì không phải, axelo chỉ giống 1 chiếc xe bình dân. Trong tầm 30tr đổ lại thì ax ok đấy, mình đi 2 năm 30 nhàn km mới chỉ thay cặp lốp

Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước

WINNER đi bạn, chạy rất tốt...em comment các bác đừng ném đá này nọ

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

Mình chưa chạy em này bao giờ, nhưng thằng ku em chạy trên Sapa đánh giá là đi rất đã, nói chung tầm tiền đó mà tậu hàng Su thì ổn đấy bạn.