Chọn SYM Galaxy Sport 110, Suzuki Axelo 125 hay Mini CDR125

Em là sinh viên không có nhiều tiền nhưng mê xe côn tay, xin hỏi trong 3 lựa chọn trên em nên chọn xe nào?

Trả lời 8 năm trước
Chọn Axelo đi bác ơi, em đang đi con này thấy sướng lắm. Suzuki Axelo sẽ là sự lựa chọn của những người dùng đang mong muốn tìm một chiếc xe côn tay nhỏ gọn, vận hành tốt và giá cả hợp lý. Tuy nhiên, câu hỏi liệu Suzuki Axelo có cạnh tranh được với Yamaha Exciter hay không thì vẫn là một câu hỏi rất khó để trả lời. Nếu muốn mua Suzuki Axelo thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/suzuki+axelo.spvg