Có nên mua Honda Blade 110 không?

Em đang định mua con xe cho thằng em đi học đại học. Nó cứ thích Blade nhưng em thì lại k thích lắm vì thấy hình như hơi ít ng chạy, nhưng nó thì cứ bảo nó chạy của bạn nó đã lắm, đi 3 4 năm rồi vẫn bền, rồi chúng nó rủ nhau đi phượt cũng muốn đi con này. Vậy ai đang chạy xe này cho em xin một ít review được ko ạ? E xin cảm ơn!

Phan Thuy
Trả lời 8 năm trước

Không nổi bằng mấy đàn anh nó như Wave, Sirius thì đúng r, nhưng dù sao cũng nằm trong top 10 xe bán chạy nhất mà

Quach Thinh
Trả lời 8 năm trước

Mình từng chạy rồi thấy kiểu dáng máy móc cũng bình thường
Xe phổ thông thì vậy thôi bạn.

Tieu Nhuong
Trả lời 8 năm trước

Đù mới ra cuối 2014 mà chạy 3 4 năm lun hả =]]]] !!!!!

Ton Lap
Trả lời 8 năm trước

Mới ra cuối 2014 mà 3 4 năm , vãi cã blade.
thực ra nó ra lâu rồi , nhưng trong hình hài con siriuss của yamaha. hon đa sau đó lấy về sửa lại.
con này ra quảng cáo rầm rộ, định cạnh tranh với si, nhưng tuổi gì, xe si đã có thương hiệu, giờ ra đường si chạy đầy vì nó rất bền trâu bò, còn blade thi thoảng thấy chiếc, ( những người mua là những người cho rằng hon đa bền mà chả có tiền mua nhiều).
cơ quan mình có 1 chiếc, đi lào xào, mới mua mà đi yếu yếu, kiểu dáng chả ra sao, xe rung lắc.
mà thôi thành thánh hon da thì mua đi kẻo tiếc.
ps: khuyên bạn nên mua con si hoặc con viva fi mà đi, xe hon da vừa yếu vừa xấu, chỉ có bên xe ga là được thôi, cạch mặt xe số hon da ra

Tuong Kinh
Trả lời 8 năm trước

Bạn đừng nghĩ là nó cạnh tranh với Si. Mà bạn hãy nghĩ là cái lượng Wave của nó đã đủ dập chết Si rồi, bây h nó lại ra thêm con Blade cướp thêm thị phần của si miếng nữa. Đó là cái Yamaha phải lo lắng đó bạn !!!! Honda nó ko cho Ya đường sống nào luôn =]]] !!!!!

Tuyen Tan
Trả lời 8 năm trước

Cướp nổi k khi mà ra 2 năm rồi mà lèo tèo vài con chạy ngoài đường
con blade với con win nơ là thất bại của hon da thôi
xe số hon da k có cửa so với ya và su đâu, như ở miền trung mình giờ họ có mua xe số hon da nữa đâu.

Yen Thuan
Trả lời 8 năm trước

Tiếc là vẫn xếp dưới wave, mà cũng phải, cùng phân khúc lúc nào chả thua một bậc. Chỉ khổ mấy đứa cuồng nâng hoài không lên nổi.

Au Bang
Trả lời 8 năm trước

Khổ nhể, trước Wave và Si là 2 dòng độc lập, ko đụng chạm gì nhau. Wave áp đảo doanh số so với Si. Tự nhiên bây h, Honda nó ra thêm con Blade giống Si, cướp đi một mớ thị phần của con Si là nó đã đau trym rồi. Chờ nó chiếm hết sạch thì bạn mới vui hả =]]]]] !!!!!! Lúc đó yamaha về vườn luôn ah !!!

An Dao Toan
Trả lời 8 năm trước

Cần gì nói nhiều khi nào về quảng bình, quảng trị, huế , đà nẵng quảng nam hà tình xem ngoài đường có mấy con balde, trong khi đó si với ju chạy đầy.
đúng là hòn đá, làm xe sổ chả ra thể thống gi, ngồi mơ màng con wave với con rim thái hồi xưa

Banh Ky
Trả lời 8 năm trước

Ngta đã nói là Wave nó ăn Si toàn tập r mà bh cứ chày cối lôi cái Blade vào làm gì vậy? Nói thẳng ra là Honda chỉ cần dựa vào Wave thôi cũng đủ bá đạo cái phân khúc xe số giá rẻ rồi, ra thêm con Blade như cho vui mà thôi, thế mà Blade nó vẫn lọt vào top 10 xe bán chạy. Mắt b ko thể thay thế những thống kê doanh số đc đâu