Honda Blade 110 mới ra mắt chênh bao nhiêu?

Tôi tính mua chiếc Sirius trước Tết thì thấy Honda ra mắt Blade 110 nên phân vân, xin hỏi xe này đại lý Honda có bán chênh giá không?

Nếu có chênh thì chênh khoảng bao nhiêu, tôi ở Hà Nội thì nên mua ở đại lý nào?

Chử Đại Thông
Trả lời 8 năm trước

Mua Sirius mà đi. Tôi khẳng định với bạn là yamaha bây giờ ngon hơn honda. Tôi đã và đang sd Jupiter 2012 chạy được 12.000 km ( vòng 2 rồi) máy chưa có vấn đề gì. Thay nhớt 1500km, lọc nhớt 6.000km, lọc khí 24.000km. Hôm bữa tôi bị gãy gương do chân chống đá xuống không hết, ra tiệm gần đó mua đồ thay hét giá cái bát bắt gương 45k 1 cái gương 120k cặp. Tôi vào hãng có 25k, gương 84k 1 cặp. Chạy ya vào hãng thay là rẻ nhất. Honda vào hãng mắc vãi.

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Theo mình thì Blade là phiên bản nhái Sirius bạn nên mua sirius đi.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Những dòng ăn khách mới chênh lệch nhiều nhé. Còn những sản phẩm bán không được như Super Dream thường thấp hơn giá công bố. Vừa rồi mình mua chiếc RSX, không FI rẻ hơn giá công bố 500k. Tự làm giấy

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

xe số Honda như wave và Blade đâu đội giá, TPHCM thì ko biết chứ ở các tỉnh ko có vụ đó, chỉ bị đội giá xe tay ga thôi. Xe ga thì nên mua loại 2 phuộc sau bền và ổn hơn loại 1 phuộc nhé

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

3 năm 12.000km mà nhằm nhò gì Bác tính bình quân hơn 100km ngày. Em chạy còn sirius 4 năm hơn 100.000km. ngày em chạy ít nhất 100km nhiều cỡ 300km. Em làm sale 5 tỉnh Miền Đông và Lâm Đồng nhà ở TP.HCM, toàn chạy xe máy còn Cty thì có gắn định vị nên không trốn đâu được. Cũng phải nói con sirius bền thiệt, trước chạy wave anpha 2 năm máy li kéo không lên nổi 60. Nên mua sirius mà đi Bác ơi.