Có nên mua Honda Vario 110 với giá 1.100 USD?

Honda Indonesia giới thiệu phiên bản mới của chiếc xe ga Vario động cơ 110 phân khối, thay đổi lớn nhất là động cơ xe sử dụng công nghệ eSP vốn áp dụng trên xe ga dung tích cao hơn của hãng. Nâng cấp này nhằm tăng tính thân thiện môi trường và tiết kiệm xăng.

Sắp tới Honda sẽ cho ra mắt mẫu xe này với giá 1.100 USD, em có nên đợi để mua xe này không các bác?

Trả lời 9 năm trước
Càng ngày càng mang dáng dấp suzuki và yamaha. Động cơ 110 chạy yếu xìu. Khả năng tăng tốc kém..
Hà Hiểu Minh
Trả lời 9 năm trước

giờ lai căn thì chưa ra gì, đợi chiếc hoàn thiện của Honda, ta sẽ cảm nhận đang chạy chiếc xe Honda có vẻ đẹp của yamaha và sức mạnh bền bỉ của suzuki

Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 9 năm trước

Giống chiếc Click. Không nên mua.

Nguyễn Huyền Trang
Trả lời 9 năm trước

Đây là honda Click phiên bản 2015. Khuyên bạn không nên mua.

Nguyễn Hữu Sơn
Trả lời 9 năm trước

Xe đẹp giá ok, nhưng thùng xăng vẫn ở trong cốp xe. Có vẻ bất tiện so với xe ga. Chắc vậy nên mới có giá như vậy.